Chi tiết ngoại thất mẫu xe mẫu xe Cruze mới nhất

 

Khỏi phải bàn về độ hot của xe Cruze trên thị trường Việt Nam hiện nay. Mẫu xe trên có nhiều cải tiến trong phiên bản 2017 nên được nhiều người lựa chọn. Bên cạnh những đổi mới về nội thất thì ngoại thất cải tiến đã thu hút nhiều người ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Sự đổi mới ở ngoại thất của xe Cruze

mẫu xe Cruze mới nhất

Chevrolet Cruze mới có nhiều thay đổi ở ngoại thất. Trước tiên, phần đầu xe được cải tiến với lưới tản nhiệt mới thanh thoát với đường viền mạ crôm sang trọng. Bên cạnh đó, nắp ca-po xe sử dụng những đường nếp gập nổi gẫy gọn và cứng cáp tạo nên vẻ đẹp mạnh mẽ, cá tính và thể thao cho dòng xe này.

Những đường nét, chi tiết phía bên ngoài tạo ấn tượng mạnh bởi sự bề thế, chắc chắn kết hợp cùng những đường nét sắc sảo và chi tiết mạ crom sang trọng, lịch lãm, hiện đại.

ngoại thất của xe Cruze

Chi tiết ngoại thất  mẫu xe Cruze mới nhất có thể nói là sự cải tiến hệ thống đèn pha dạng thấu kính tự động bật tắt theo điều kiện ánh sáng tích hợp dải đèn LED chạy ngày ấn tượng thay cho đèn pha Halogen trước đó. Đồng thời có đèn sương mù đi kèm rất hiện đại. Sự cải tiến này giúp xe chiếu sáng và nhận diện vào ban đêm tốt hơn và tăng tính an toàn cho người sử dụng. Thêm vào đó, phần cụm lưới tản nhiệt của xe khỏe khoắn đi kèm viền kim loại mạ chrome không những sáng mà còn bắt mắt và tạo điểm nhấn ấn tượng, đẳng cấp.

Phần đuôi xe ô tô đã có thêm camera lùi. Đây là sự cải tiến mới mang đến tiện ích giúp việc lùi xe trở nên được dễ dàng hơn và rất an toàn hơn.

Điều đặc biệt là so với các phiên bản cũ thì màu sắc được bổ sung cũng chính là điểm mới của Chevrolet Cruze 2017. Chi tiết ngoại thất mẫu xe mẫu xe Cruze mới nhất không thể bỏ qua sự góp mặt của tím hoa cà. Màu xe này cũng vô cùng nổi bật, giống như những dòng xe cruze nhập khẩu. Đây là điểm mới thu hút nhiều người và cạnh tranh với những dòng xe ô tô cùng phân khúc như kia k3, và mazda 3,…

Giá của xe Chevrolet Cruze mới nhất 2017

Giá của xe cũng nằm ở mức trung bình và có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cruze 2017 mới có lợi thế tuyệt đối về giá bán cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 589 triệu đồng (đối với phiên bản LT) và 699 triệu đồng (đối với bản LTZ).

Mức giá của xe phù hợp với nhiều gia đình và đối tượng khác nhau. Đây cũng là mức giá cạnh tranh với nhiều dòng xe phân lúc lớn khác.

Tham khảo dòng xe khác :  https://vietlong3s.com/

Viết bình luận