Mẫu xe cruze mới nhất năm 2017 tại Việt Nam

Xe cruze thuộc dòng Chevrolet. Đây là một dòng xe được sản xuất từ Mỹ và bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam. Hiện nay, mẫu xe cruze mới nhất năm 2017 đang được nhiều người quan tâm. Cùng khám phá về những điểm mới của mẫu xe trên.

Mẫu xe ô tô cruze 2017 có gì mới?

Chevrolet Cruze 2017

Mẫu xe cruze mới nhất năm 2017 có điểm gì mới đang là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Mẫu mới ra có những cải tiền nào về mẫu mã cũng như những tiện ích thông minh? Có thể nói tính thể thao, vẻ đẹp lịch lãm và màu sắc mới đó chính là những ưu thế của mẫu xe mới này.

Đây cũng là mẫu xe được nhiều người quan tâm bởi tính đa dạng cũng như những thiết kế đẳng cấp. Đặc biệt là tiện ích vô cùng thông minh mang đến cho mẫu xe cruze mới nhất năm 2017 này sự nổi bật và thu hút.

Mẫu xe cruze mới nhất năm 2017 thể thao, sang trọng, lịch lãm

Theo đó, mẫu Chevrolet Cruze 2017 hatchback Tubo với 1.4L của nước ngoài. Trên thị trường Việt Nam mẫu xe cruze 2017 mới này chỉ được có một s�� thay đổi về nội và ngoại thất ô tô bên ngoài cũng như thiết kế đèn pha Halogen dạng thường được thay thế bởi dạng đèn pha halogen dạng thấu kính Projector với thiết kế đèn ban ngày LED.

Tham khảo >>>Bảng giá mẫu xe Chevrolet Cruze mới nhất 2017 

Cũng nhờ những ưu thế trên mà xe Chevrolet Cruze LTZ 2017 hiện hơn và giúp tăng tính thể thao cho phần đầu xe ô tô. Hiệu quả chiếu sáng và tính nhận diện vào ban đêm cũng chính là ưu thế giúp dòng xe trên nổi bật và bảo vệ độ an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt là khi đi vào ban đêm.

Điểm mới phải kể đến nữa đó chính là phần đuôi xe. Phần này có thêm camera lùi giúp việc lùi xe trở nên được dễ dàng hơn và rất an toàn.

Bên cạnh ngoại thất nhìn từ bên ngoài thì phần nội thất của xe mới cũng vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Phần nội thất có thay đổi với da màu xám thành màu đen còn những tính năng giải trí vẫn được giữ nguyên với mục đích của lần thay đổi màu ghế ô tô này là giúp tăng thêm được phần sang trọng tăng sự lịch lãm đồng thời giúp việc vệ sinh xe ô tô trở nên dễ dàng hơn.

Bổ sung màu xe mới nổi bật

mẫu xe cruze mới nhất năm 2017

Việc mẫu xe cruze mới nhất năm 2017 có thêm tím hoa cà giống như những dòng xe cruze nhập khẩu nhằm cạnh tranh với những dòng xe ô tô cùng phân khúc lớn. Đây cũng chính là điểm mới nhất của dòng xe này.

Có thể nói đây là một trong những dòng xe mới nhất và thu hút nhất hiện nay. Dòng xe trên là “đối thủ” của nhiều dòng xe khác có phân khúc lớn trên thị trường hiện nay. Tại thị trường Việt Nam chúng ta có 2 phiên bản đó là: Cruze LT 1.6 MT số sàn và Cruze LTZ 1.8 AT số tự động có giá bán lần lượt là 589 và 699 triệu đồng.

Viết bình luận