Những cập nhật mới cho phiên bản Colorado 2017

Một hiện tượng lạ đã đột phá trong toàn cầu, dòng xe phân phối vận chuyển, với chiếc xe bán tải  tầm trung bình mẫu xe Colorado mới nhất đã  mang đến năm 2017 với 1 hệ điều hành truyền cồn toàn bộ bắt đầu. Với động cơ 3.6-lít V-6 cũ của General Motors, dành cho mẫu xe Colorado,  với động cơ 3.6 lít V6 bắt đầu của GM, hiện đã được cấy nối cùng với cây hộp số chủ động tám cấp chưa bị lừa bằng sự thay đổi giống nhau: Đây thực sự chính là cái V-6 new , cũng tương tự bộ động cơ và đã được áp dụng trong một số ít mô hình, bao gồm tất cả Cadillac ATS và CTS, Chevy Camaro, và Buick LaCrosse mới.

Colorado mới nhất

 

Được biết đến là dòng xe tải, động cơ 3.6 lít đã tạo ra chút ít calo ở dòng xe hơi Colorado mới nhất . So với chiếc V-6 cũ, sự cải tiến về công suất cùng mô-men xoắn không hẳn là  lớn, với mã lực tăng lên 3 hp đến 308 mã lực, và mô-men xoắn cải thiện 6 lb-ft lên 275 lb-ft. Thiếu giá bán nhiên liệu bắt đầu còn chưa được xuất hiện, cho dù phát ngôn của Chevrolet cho thấy những cách tân đang "tăng dần" trong đô thị / đường cao tốc 18/26-mpg hiện tại của Colorado V-6 cùng ổ bánh sau và 17/24 mpg với ổ đĩa tư bánh.đang sớm tận mắt chứng kiến những con số mới, cùng với hỗ trợ của công dụng khử vận động xi lanh của V-6 mới cùng tốc độ tốt hơn của bộ hộp số tám, Có thể say đắm với chiếc xe chuyển vận cỡ trung bình chạy bằng xăng, cái Honda Ridgeline 2017 ,

nội thất bên trong Colorado mới nhất

Không có bứt phá nào được gìn giữ đến hộp động cơ 4 xi lanh các đại lý 2,5 lít của Colorado hoặc động cơ turbo diesel 2,8 lít của chính bản thân nó 4 chiếc đó là tùy sắm bên trên một số mẫu. Nhưng chỉ một vài cách tân mang đến Colorado năm 2017. Bánh xe lựa chọn 4 bánh cùng với dụng cụ 2WD, auto 4WD, 4Hi cùng 4Lo giờ đây đã biến đổi thành tiêu chuẩn cho cả cụm mô hình trang bị 4WD (trước đây chỉ cung cấp ở mức cắt Z71 theo định hướng off-road). chính sách Teen Driver của Chevrolet, và được tuyên truyền qua đội hình , lúc này là tùy chọn, và ghế ấm không có gì giới hạn trong xe chuyên chở trang bị dùng da.

Chúng ta yêu cầu chờ đón lâu hơn một chút về báo giá bắt đầu trên Colorado cập nhật cùng với số liệu tiền bạc nhiên liệu EPA chính thức. Như trước đây, V-6 nên là tùy chọn mang lại toàn bộ các mô hình cab mở rộng (giá $ 950 đến $ 1235 chế tạo mô hình năm 2016) với chuẩn mức mang đến mô hình cabin phi hành đoàn 4WD và cụm mô hình hộp dài phi hành đoàn. Đối cùng với đôi song sinh thời thượng hơn của Colorado, hẻm núi GMC , chúng tôi chờ đợi chiếc xe chuyển vận sẽ sớm cải thiện bổ sung động cơ mới này.

Tham khảo bài : https://vietlong3s.com/xe-hoi-chevrolet-spark-2017-gia-re-chi-300-trieu

 

Viết bình luận