Ông vua bán tải - mẫu xe Colorado mới nhất 2017

Được mệnh danh là ông vua bán tải của đất Mỹ - xe Colorado đã nổi bật nay lại càng thu hút bởi những điểm mới trong phiên bản 2017. Với phiên bản mới này, đây đang là mẫu xe hot trên thị trường Việt Nam.

Ngoại thất của mẫu xe Colorado mới nhất 2017

Xét về ngoại thất thì phiên bản 2017 có nhiều cải tiến vượt bậc. Theo đó, phần ngoại thất của xe được thiết kế khá đường viền mạ crôm lớn chia cắt 2 khe tản nhiệt, logo màu vàng được đặt trang trọng tại vị trí chính giữa tạo sự nổi bật cho phần đầu xe.

mẫu xe Colorado mới nhất
 

Điểm mới của xe còn nằm ở phần lưới tản nhiệt. Cụ thể lưới tản nhiệt được che chắn và tạo nên phong cách rất mới. Phần đèn pha LED được làm lại với thiết kế hình thang mang lại phong cách vô cùng mạnh mẽ, thể thao.

So với các phiên bản cũ thì phiên bản năm 2017 vươn tới đỉnh cao của mạnh mẽ và cứng cỏi. Đặc biệt có thể chinh phục mọi cung đường. Những cải tiến từ thiết kế ngoại thất tạo nên sự thu hút.

mẫu xe Colorado mới nhất

Điểm nhấn tiếp theo của xe Colorado 2017 mới nhất còn nằm ở La zăng hợp kim được thiết kế lại với 12 chấu nhỏ. Chúng sử dụng 2 tông màu trắng đen đơn giản kích cỡ 18-inch lớn nhất trong phân khúc xe bán tải tại Việt Nam.

Nội thất Colorado mới nhất 2017 – sự cải tiến vượt trội

Tham khảo bài viết >>> Những cập nhật mới nhất cho phiên bản colorado 2017

Phần cụm đồng hồ được thiết kế mới giúp bạn cập nhật mọi thông tin lái xe nhanh chóng. Bảng hiển thị được thiết kế rõ ràng, dễ đọc, dễ theo dõi cùng nhiều hệ thống tiện nghi khác.

Nội thất Colorado mới nhất 2017

Phần tay nắm cửa cũng vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Crom được mạ bên ngoài tôn lên vẻ lịch lãm cho chiế xe. Phần không gian trong xe được thiết kế hài hòa và tiện nghi. Phần ghế chỉnh điện 6 hướng, chỉnh độ cao, ngả lưng, khoảng cách ghế. Thêm vào đó là điều hòa tự động luôn để mức nhiệt lý tưởng cho mọi điều kiện thời tiết.

Xe bán tải còn nổi bật với phần động cơ ngày càng được nâng cấp. Chính ưu thế này cùng thiết kế nội ngoại thất ngày càng mới mẻ, tiện nghi. Các thiết kế cùng thiết bị thông minh. Đây được xem là loại xe lý tưởng cùng bạn chinh phục mọi cung đường.

Về giá xe cụ thể như sau:

  • Xe Chevrolet Colorado 2017 2.5L (MT 4×2): 619 triệu
  • Xe Chevrolet Colorado 2017 2.5L (MT 4×4): 649 triệu
  • Xe Chevrolet Colorado 2017 2.8L (MT 4×4): 789 triệu
  • Xe Chevrolet Colorado 2017 2.8L (AT 4×4): 809 triệu
  • Xe Chevrolet Colorado High Country 2017 2.8L (AT 4×4): 839 triệu

Mức giá trên hiện đang có khuyến mãi tùy từng địa chỉ bán. Đây cũng là mức giá phù hợp với nhiều người.

 

 

 

Viết bình luận